Lễ ký hợp đồng phân phối hệ thống âm thanh xe hơi MTS tại thị trường Việt Nam

MTS là thương hiệu âm thanh ô tô được thành lập tại Italya vào năm 1998. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô thì thương hiệu âm thanh xe hơi MTS cũng nhanh chóng trở lên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. (Tham khảo lịch sử hình thành và phát triển của MTS).
MTS là thương hiệu âm thanh xe hơi nổi tiếng của Italia

Trải qua một thời gian dài tìm hiểu và thử nghiệm chúng tôi nhận thấy thương hiệu âm thanh xe hơi MTS được rất nhiều người biết đến và yêu mến cùng với đó là chất lượng âm thanh đỉnh cao đạt tiêu chuẩn châu Âu và đặc biệt là có rất nhiều phân khúc giá phù hợp đáp ứng các thị hiếu khác nhau của thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ CNT đã quyết định đưa thương hiệu MTS về Việt Nam và lần đầu tiên ra mắt thị trường tại triển lãm Viet Nam Auto Expo 2019.

Lần đầu được giới thiệu ra thị trường Việt Nam tại triển lãm Việt Nam Auto Expo 2019

Sau sự kiện ra mắt tại triển lãm Việt Nam Auto Expo 2019, thương hiệu âm thanh xe hơi MTS nhanh chóng trở lên nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến, sử dụng và được đánh giá rất cao. Được đông đảo khách hàng đam mê âm thanh tại Việt Nam ủng hộ, công ty CNT đã nhanh chóng đáp lại sự yêu mến của khách hàng bằng việc ký kết hợp đồng phân phối độc quyền hệ thống âm thanh MTS tại Việt Nam để nhanh chóng mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm âm thanh chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Ký hợp đồng đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam

Lễ ký hợp đồng đại lý phân phối độc quyền MTS tại thị trường Việt Nam của Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ CNT được diễn ra tại Thẩm Quyến – Trung Quốc cùng với đại diện của các đại lý khác của MTS tại Hong Kong và Trung Quốc, đặc biệt là sự có mặt 2 vị đại diện cho công ty mẹ tại Italia.

Gặp mặt đại diện MTS Italya và các đại lý Hong Kong và Trung Quốc

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp và sau khi ký hợp đồng đại diện công ty MTS Italia và đại diện đại lý MTS tại Thẩm Quyến Trung Quốc đã tặng công ty CNT những món quà lưu niệm để chúc mừng thành công và đánh dấu sự hợp tác lâu dài của 2 bên.

Đại diện MTS tặng quà công ty CNT

Các đại diện của các đại lý MTS tại Trung Quốc và Hong Kong chúc mừng sự hợp tác lâu dài của MTS và CNT.

Tiệc chúc mừng cùng đại diện MTS

Với việc trở thành đại lý chính thức của MTS tại thị trường Việt Nam công ty CNT hứa hẹn sẽ mang về thị trường những dòng sản phẩm âm thanh cao cấp nhất với mực giá hợp lý nhất để phục vụ nhu cầu rất lớn của các tín đồ âm thanh trên thị trường nội thất ô tô tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *