Nâng Cấp Âm Thanh Cơ Bản Cho Xe BAIC Beijing X7

 Âm thanh là một option không thể thiếu trên xe ô tô, dù là xe phổ thông hay xe sang thì các hãng đều trang bị cho những chiếc xe của mình những dàn âm thanh riêng biệt. Âm thanh trên xe ô tô có thể phục vụ cho những mục đích cơ bản như nghe Radio hay những mục đích giải trí cao như thưởng thức những bản nhạc yêu thích khi lái xe hoặc phục vụ những hành khách trên xe trong những chuyến hành trình dài với hệ thống Karaoke…

 Hiện nay đa phần những dòng xe phổ thông do các hãng tối ưu giá thành của xe nên nên những chiếc xe này chỉ được trang bị dàn âm thanh cơ bản chủ yếu để phục vụ nghe thông tin trên radio, khả năng để phục vụ giải trí chưa được đánh giá cao.

 Với sự phát triển vưọt bậc của công nghệ giải trí cùng với đó thì nhu cầu giải trí của người sử dụng xe ô tô cũng tăng lên rất cao. Việc tiếp cận với hệ thống âm thanh cao cấp cũng không phải là một điều gì đó quá khó. Hơn nữa với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường cũng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hệ thống âm thanh cho chiếc xe của mình với mức giá hợp lý hơn.

 Tuy nhiên không phải ai cũng thích đầu tư một dàn âm thanh cao cấp trên xe ô tô với mức giá quá cao, nhiều người chỉ muốn cải thiện chất âm và thêm âm siêu trầm (Subwoofer) (ở trên những dòng xe phổ thông thường thiếu dải này) để có thể nghe nhạc hay hơn và đủ dải hơn giúp các bản nhạc trọn vẹn hơn.

  Lựa chọn tối ưu nhất trong phân khúc này khách hàng có thể lựa chọn thay toàn bộ hệ thống loa cánh của xe với những dòng loa có chất lượng cao hơn cải thiện đáng kể chất âm của xe đồng thời lắp thêm Sub gầm ghế để có thêm âm siêu trầm.

  Dưới đây là một gợi ý về gói độ âm thanh cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo đến từ thương hiệu âm thanh MTS Italy.

Chi tiết gói nâng cấp âm thanh cho Beijing X7

 Đây là một gói nâng cấp khá cơ bản mà hầu hết các thiết bị được lắp zin vào các vị trí có sẵn trên xe. Các thiết bị và phụ kiện của gói nâng cấp đều là các thiết bị chính hãng của MTS mang tính đồng bộ hóa cao và các thông số an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của các cuộc thi âm thanh xe hơi quốc tế như EMMA, IASCAR.

Loa Sub MTS X8 Pro, loa cánh MTS LS165 và các phụ kiện

  Các bạn có thể tham khảo gói độ này trên chiếc xe BAIC Beijing X7 được nâng cấp bởi các kỹ thuật viên lành nghề của  MTS Car Audio Việt Nam.

Loa cánh MTS LS165 đang trong quá trình lắp đặt
Trọn bộ loa cánh MTS LS-165
Loa Sub điện gầm ghế MTS X8 Pro, sản phẩm đang rất hot trên thị trường
Phụ kiện âm thanh chính hãng

Với gói nâng cấp này chúng ta có 2 lựa chọn để nâng cấp loa cánh phía sau : Với những xe có sẵn cả Woofer và treble chúng ta có thể lựa chọn mã loa 2Way MTS LS165Pro (giống cặp cánh trước). Đôi với những dòng xe chỉ có 1 vị trí woofer ở phía sau ta có thể lựa chọn mã loa đồng trục MTS LS65Pro

Loa cánh MTS LS-65

 Sau khi nâng cấp gói âm thanh này thì chất lượng âm thanh trên xe BAIC Beijing X7 được cải thiện khá rõ và chủ xe cũng rất hài lòng với chất lượng và giá thành của gói nâng cấp.

  Nếu bạn muốn nâng cấp một dàn âm thanh tốt nhất cho xe ô tô hãy liên hệ ngay với MTS Car Audio Việt Nam để được tư vấn và nghe thử những dàn âm thanh có sẵn trên xe tại MTS Car Audio Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *