Toyota Camry 2022 nâng cấp loa Sub gầm ghế MTS X8pro

Toyota Camry là một trong những dòng xe sedan bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản trên toàn cầu nói chung, cũng như tại Việt Nam nói riêng. Mẫu sedan hạng D của Toyota ra mắt vào năm 1983, và khoảng 21,4 triệu chiếc Camry đã được bán ra trên toàn thế giới, tính đến cuối năm 2020.

Trải qua 40 năm, Toyota Camry không ngừng được các nhà sản xuất cải tiến và nâng cấp. Một trong số đó là hệ thống giải trí trên xe. Hệ thống giải trí trên mẫu xe này đã cắt giảm đầu DVD vốn không còn phổ biến. Trung tâm giải trí trên phiên bản tiêu chuẩn 2.0G vẫn sử dụng màn hình cảm ứng 7 inch, đi kèm kết nối USB, Bluetooth, Apple Carplay, Android Auto, đi kèm là hệ thống âm thanh 6 loa. Trong khi đó, 3 phiên bản 2.0Q, 2.5Q và 2.5HV cao cấp hơn với màn hình cảm ứng 9 inch, đi kèm là hệ thống âm thanh 9 loa JBL cao cấp hơn hẳn. Tuy vậy, với những người chơi âm thanh, thì vẫn là chưa đủ. Xe vẫn còn thiếu âm bass trầm.

Để nâng cấp hệ thống âm thanh trên Toyota Camry thì có rất nhiều gói độ khác nhau từ vài triệu cho đến vài chục triệu, thậm chí lên đến vài trăm triệu, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Trong bài viết này, MTS Car audio sẽ tư vấn cho các bạn một gói độ âm thanh cơ bản nhất dành cho Camry 2022, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thưởng thức được hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

Độ loa sub ô tô chính là giải pháp cơ bản, tiết kiệm để cải thiện chất lượng âm thanh cho xe hơi. Đây là cách độ giữ nguyên bộ âm thanh gốc của xe và nâng cấp thêm 1 loa SubWoofer.

Với thiết kế nhỏ gọn, được lắp đặt vừa in dưới gầm ghế, công suất lớn, chất âm dải tần siêu thấp, giá thành hợp lý, loa sub MTS X8pro được mệnh danh là mẫu subwoofer quốc dân dành cho mọi dòng xe. ✅ Công suất: 150W

 ✅ Dải tần đáp ứng: 20Hz-150Hz 

 ✅ Độ nhạy: >80dB

 ✅ Trở kháng: 4Ω

 ✅ Kích thước: 29*24.5*8

>>Tham khảo sản phẩm Loa sub điện gầm ghế ô tô MTS X8-Pro<<

Để đảm bảo chất âm tốt nhất cho một quả Subwoofer chất lượng thì quá trình lắp đặt và phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng. Dây nguồn là yếu tố đảm bảo cho subwoofer hoạt động đúng công suất vì thế nên sử dụng dây nguồn chính hãng và kích thước dây theo gợi ý của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó cầu chì là thiết bị an toàn để bảo vệ hệ thống loa và hệ thống điện trên xe. Chúng ta nên chọn cầu chì phù hợp với thông số dây dẫn để có khả năng bảo vệ một cách tốt nhất.
Dây AV(RCA) cũng là bộ phụ kiện cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất âm của loa Sub, không nên ham rẻ mua những loại dây AV kém chất lượng sẽ không phát huy được hết chất âm của loa Sub.

Quá trình lắp đặt và kỹ thuật lắp đặt cũng quyết định rất lớn đến an toàn và chất âm của subwoofer. Nếu lắp đặt không tốt có thể dẫn tới loa sub bị rè, ù… nguy hiểm hơn có thể dẫn tới chập, cháy. Vì thế cần lựa chọn những cơ sở uy tín, thợ có tay nghề cao để thi công lắp đặt loa Sub trên xe ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *